Ưu, Nhược Điểm Của Xe Điện Mantisbike

Ưu điểm:

Giá cả phù hợp:

Chỉ từ 10 triệu đồng chúng ta đã có một phương tiện đi lại hợp lý, tiết kiệm đáp ứng nhu cầu đi lại của tất cả mọi người. Yếu tố giá cả cũng là yếu tố quyết định để mọi người lựa chọn xe điện mantisbike là phương tiện di chuyển cá nhân.

Tiết kiệm nhiên liệu

Xe điện là phương tiện tiết kiệm nhiên liệu, không sử dụng xăng dầu như các loại xe máy thông thường, nghiên liệu chính của xe điện là điên năng. Chúng ta được biết mỗi năm xe máy tiêu hao nhiên liệu đến hàng triệu đồng cho người đi lại. Một con số đáng kể đối với chúng ta khi hầu hết chúng ta di chuyển bằng xe máy.

Động cơ:

Xe điện được thiết kế mạnh mẽ bánh xe to và rộng hơn nên mantisbike là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên, đặc biệt sử dụng lốp không săm nên sẽ tránh được những nỗi lo bị dính đinh trên đường.

Xe có giảm sóc phía trước và phía sau nên sẽ mang lại sử trải nghiệm lái xe êm ái khi di chuyển, cốp xe ở phía dưới  tạo cảm giác an toàn và thuận tiện mỗi lần di chuyển phải mang nhiều đồ.

Độ bền sử dụng lâu, do pin của xe được thiết kê theo quy trình khép kín nên có khả năng chịu nước tốt, bạn có thể rửa xe bình thường hoặc đi dưới trời mưa gió. Bởi vậy xe máy điện chạy bằng pin sẽ có thời gian sử dụng bền hơn so với ắc quy. Đặc biệt nếu như biết cách sử dụng và bảo dưỡng tốt thì tuổi thọ của pin sẽ được kéo dài lâu hơn.

Ngoài ra xe điện được trang bị hệ thống tự ngắt điện khi pin đầy, điều này cũng giúp cho người sử dụng không phải lo quá thời gian sạc làm chai pin. Các bạn có thể sạc khi đi ngủ qua đêm mà không phải canh giờ sạc. Hiện tại xe điện được trang bị rất nhiều công nghệ cải tiến so với các dòng xe trước, sẽ là lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng.

 link: http://giaoductruyenthongdaiviet.vn/

Không ô nhiễm môi trường

Xe điện với tiêu chí không khói bụi, không tiếng ồn, không ô nhiễm giúp xe điện trở thành phương tiện giao thông thân thiện với môi trường. Sử dụng xe điện thay thế xe máy chạy xăng góp phần tích cực trong công tác bảo vệ môi trường xung quanh, tránh ô nhiễm tiếng ồn.

Đây được gọi là phương tiện xanh vì không xả khí thải trong quá trình sử dụng, rất thân thiện với môi trường.

Bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng

Sử dụng xe điện mantisbike làm phương tiện giao thông hàng ngày sẽ tránh được tình trạng hít khói bụi khí thải từ xăng dầu độc hại, tránh được những nguy cơ thiếu an toàn như cháy nổ khi đang lưu thông và không phải xếp hàng dài chờ lượt đổ xăng tiết kiệm thời gian .

Sạc tiện lợi ở bất kỳ nơi đâu có điện

Sử dụng xe điện, người tiêu dùng có thể sạc tiện lợi ở bất kỳ đâu có điện rất phù hợp với những bạn sinh viên, những em học sinh nhỏ tuổi chưa đến tuổi lưu thông phương tiện xe máy và cả những người cao tuổi khi xe điện vừa là phương tiện an toàn và tiện dụng nhất.

Nhược điểm:

Mẫu mã không đa dạng phong phú

So với các hang xe điện khác thì xe điện mantisbike chưa có đột phá về kiểu dáng hay nhiều mẫu mã để có thể cạnh tranh được với các hang xe điện khác

Thời gian sạc điện khá dài

Để sạc đầy nhiên liệu cho xe điện, thông thường người dùng phải mất 5-8 giờ đồng hồ – đây cũng chính là một trong những điểm hạn chế khác của xe điện.

Cùng với những ưu nhược điểm của xe điện nêu trên thì hi vọng xe điện mantisbike sẽ là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng!

Tags: xe điện mantisbike, xe điện quốc phòng mantisbike, xe đạp điện giá rẻ hà nộixe đạp điện chính hãng giá tốt , xe điện giá rẻ chất lượng cao, cửa hàng phân phối bán buôn bán lẻ xe điện

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s